Phiên bản macOS High Sierra từ Apple Store

Các công nghệ mới nằm ở trung tâm của hệ thống làm cho Mac của bạn trở nên đáng tin cậy, có khả năng và đáp ứng hơn - và đặt nền móng cho những đổi mới trong tương lai. macOS cao Sierra cũng tinh chỉnh các tính năng và ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày. Đó là macOS ở mức cao nhất được nêu ra.

Tăng cường các công nghệ mới.

macOS High Sierra giới thiệu các công nghệ cốt lõi mới cải thiện các chức năng quan trọng nhất của Mac của bạn. Từ việc sắp xếp lại cách lưu trữ dữ liệu của bạn để cải thiện hiệu suất của video để giải phóng toàn bộ sức mạnh của bộ xử lý đồ hoạ, tất cả đều là trung tâm của trải nghiệm Mac ngày nay.

 

Sử dụng hệ thống quản lý file hệ thống kiểu mới

Tăng độ an toàn và xử lý nhanh chóng tất cả các dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, email, tất cả mọi dữ liệu mà bạn quan tâm đến.

Sử dụng kiến trúc 64bit mới giúp tăng khả năng lưu trữ, tăng khả năng phản hồi cao cho các tác vụ tìm kiếm file, folder, cho ra dung lượng file, folder ngay tức thì.

Bảo mật dự liệu được mã hóa đảm bảo an toàn tuyệt đố ngay khi va đập hoặc di chuyển.

HEVC. Chuẩn mới cho video (H.265)

Tăng khả năng nén video lên đến 40% so với chuẩn H.264 giúp tiết kiệm được không gian lưu trữ trên Mac.

Công nghệ META 2

Trải nghiệm Mac ngày hôm nay phụ thuộc nhiều hơn vào bộ xử lý đồ họa (GPU) trong máy tính của bạn. Và GPU ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Metal là một công nghệ được xây dựng trong macOS cho phép các ứng dụng để giải phóng toàn bộ sức mạnh của GPU. Giờ đây, Metal 2 không chỉ mang lại trải nghiệm thị giác ở cấp độ tiếp theo mà còn thêm các tính năng như học máy, thực tế ảo và hỗ trợ GPU bên ngoài cho các ứng dụng giải trí và chuyên nghiệp. Cho dù bạn chơi trò chơi, tạo nội dung, hoặc phát triển phần mềm, Metal 2 cung cấp sức mạnh để mang trí tưởng tượng của bạn đến với cuộc sống.

 

Thực tế ảo cho Mac đó là một thế giới hoàn toàn mới.

MacOS High Sierra cho phép các nhà phát triển tạo ra trải nghiệm thực tế tương tác ảo trên máy Mac lần đầu tiên, sử dụng iMac mới với màn hình Retina 5K, iMac Pro mới vào cuối năm 2017 hoặc bất kỳ Mac được hỗ trợ nào kết hợp với GPU bên ngoài.3 Với sự hỗ trợ tối ưu Valve's SteamVR và tai nghe HTC Vive VR, và các ứng dụng tạo ra nội dung như Final Cut Pro X, Epic Unreal 4 Editor, và Unity Editor, các nhà phát triển có mọi thứ họ cần để tạo ra những thế giới mới đầy hấp dẫn để bạn khám phá.

 

Vài điểm nổi bật mà apple thả thính cho chúng ta, chưa cài đặt nên không đánh giá gì, cứ tải và vài thôi.

Bản macOS High Sierra tải trực tiếp từ Apple Store

[sociallocker id="1516"]macOS High Sierra 10.13  | [/sociallocker]

 

Next post:
macOS High Sierra: Phiên bản cập nhật đáng tin cậy 10.13.1